Cơ Sở Giặt Là Số 1 Chợ Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Cơ Sở Giặt Ướt Giặt Khô Là Hơi Số 1 Chợ Phúc Lợi Quận Long Biên Hà Nội

Tiệm Giặt Ướt – Sấy Khô – Là Hơi – Ủi Phẳng Lấy Ngay Ở Đường Long Biên, Hà Nội

Nhận: Giặt Giặt Khô Là Hơi Váy Cưới, Giặt Khô Áo Sơ Mi, Giặt Hấp Áo Vest, Giặt Hấp Áo Da, Đồ Da, Giặt Khô Áo Da, Giặt Khô Áo Da Lộn, Giặt Là Đồ Hiệu, Giặt Là Áo Dài, Giặt Là Quần Áo Blouse, Giặt Là Đồ Sơ Sinh, Giặt Là Quần Áo Thể Thao, Giặt Khô Chăn Bông, Giặt Chăn Ga Gối Đệm, Giặt Gấu Bông Giá Rẻ, Giặt Rèm Cửa Uy Tín, Giặt Rèm Cửa Tráng Cao Su, Giặt Rèm Tại Nhà, Giặt Rèm Cửa ở Phường Phúc Lợi, Giặt Rèm Cửa ở Quận Long Biên, Giặt Rèm Cửa Tại Hà Nội, Giặt Rèm Cửa Giá Rẻ . Giặt Khô Rèm Cửa, Màn Cửa, Dịch Vụ Tẩy Vết Bẩn

Địa Chỉ: Cửa Hàng Giặt Là – Số 1 Chợ Phúc Lợi Long Biên Hà Nội – Hotline: 03 66 44 62 62

Cửa Hàng Giặt Là Chợ Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội. Cung cấp đến quý khách dịch vụ giặt là sấy khô uy tín nhất, chuyên nghiệp nhật để phục vụ khu vực Chợ Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội. Dịch vụ giặt khô là hơi của các cửa hàng giặt là ngày nay rất tiện ích, vì chúng ta bận mải với chuỗi công việc hàng ngày. Chính vì vậy thời gian dành cho công việc giặt giũ chúng ta cũng rất hạn chế. Và dịch vụ giặt là cũng giúp đỡ chúng ta trong công việc giặt giũ phần nào.

Các chị em phụ nữ dù có bớt chút thời gian bận mải của mình. Thì cũng chỉ có thể giặt được những bộ quần áo mặc thường ngày. Còn việc giặt ủi chăn ga, gối đệm, rèm mành. Thì thực sự là một việc có thể nói là khó khăn về thời gian.

Chính vì vậy, Cơ Sở Giặt Là TRÙM đã cung cấp đến các bạn cũng như các chị em, các gia đình, một dịch vụ giặt là chu đáo và đạt chuẩn để phục vụ.

Địa Chỉ Giặt Là – Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cửa Hàng Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Chợ Phúc Lợi Phường Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Cửa Hàng Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Chợ Phúc Lợi Phường Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Xưởng giặt là TRÙM với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, uy tín, chu đáo. Cơ sở giặt là TRÙM là một trong các cơ sở tiên phong trong lĩnh vực giặt là hữu cơ. Đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Giặt là TRÙM với các dịch vụ cực kì an toàn và thân thiện cho môi trường. Giặt là TRÙM không chỉ cung cấp những gói giặt tiêu chuẩn dành cho quần áo hàng ngày. Mà còn các dịch vụ khác cao cấp dành riêng cho những bộ quần áo sang trọng. Hàng hiệu đắt tiền và cần có phương pháp giặt chuyên biệt.

Cơ Sở Giặt Khô Là Hơi Chợ Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Địa Chỉ Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Địa Chỉ Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Dịch vụ giặt khô là hơi TRÙM tại – Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. sử dụng nước giặt, xả nhập khẩu. Đã đạt chứng nhận hữu cơ Eco Cert giúp bảo vệ sức khỏe, thân thiện môi trường. Đồng thời đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả, an toàn ngay cả với làn da trẻ sơ sinh. Giặt là TRÙM là thương hiệu giặt là tiên phong trong việc bảo vệ môi trường sống bền vững. Giặt là TRÙM cam kết sử dụng túi vải, túi giấy. Nói “KHÔNG” với túi nylon …!

Cửa hàng giặt là TRÙM ở Phúc Lợi Long Biên Hà Nội. Hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại. Giặt là TRÙM chỉ sử dụng nước được ion hóa tạo thành. Nước năng lượng cao giúp làm sạch sâu sợi vải, diệt khuẩn 99%. Bảo vệ cấu trúc sợi vải cao cấp như tơ tằm, len, lụa, Cashmere giúp giữ phom dáng và chất liệu.

Mọi khiếu nại của khách hàng đều được giải đáp thỏa đáng. Trường hợp Cơ sở giặt là TRÙM làm thất lạc, hỏng đồ của Quý khách. Cơ sở giặt là TRÙM cam kết bồi thường thỏa đáng trên cơ sở thương lượng với khách hàng.

Tiệm Giặt Là Địa Chỉ Uy Tín Giá Rẻ Ở Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Tiệm Giặt Là Địa Chỉ Uy Tín Giá Rẻ Ở Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Tiệm Giặt Là Địa Chỉ Uy Tín Giá Rẻ Ở Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Cơ sở giặt là TRÙM luôn có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nên nhận được sự yên tâm của khách hàng khi giao quần áo cho giặt là TRÙM.

Cửa hàng giặt TRÙM – Số 1, Chợ Phúc Lợi, Phúc Lợi Long Biên Hà Nội. Cam kết đội ngũ nhân viên làm việc phục vụ đảm bảo ba tiêu chí SẠCH SẼ – AN TOÀN – THÂN THIỆN.

Cơ sở giặt là TRÙM Cam kết “KHÔNG” với sử dụng túi nilon và chất thải hóa chất có gây hại cho môi trường cũng như chính con người chúng ta.

Dịch Vụ Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Ủi Phẳng Dân Sinh Ở Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Tại Phúc Lợi Long Biên

Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Tại Phúc Lợi Long Biên

☑️ Giặt Là Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Là Long Biên

☑️ Giặt Là Hà Nội

☑️ Cơ Sở Giặt Là Phường Phúc Lợi

☑️ Cơ Sở Giặt Là Long Biên

☑️ Cơ Sở Giặt Là Hà Nội

☑️ Tiệm Giặt Là Phường Phúc Lợi

☑️ Tiệm Giặt Là Long Biên

☑️ Tiệm Giặt Là Hà Nội

☑️ Giặt Quần Áo Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Quần Áo Long Biên

☑️ Giặt Quần Áo Hà Nội

☑️ Giặt Chăn Tại Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Ga Tại Long Biên

☑️ Giặt Chăn Ga Tại Hà Nội

☑️ Giặt Rèm Mành Ở Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Rèm Mành Ở Long Biên

☑️ Giặt Rèm Mành Ở Hà Nội

☑️ Địa Chỉ Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi

☑️ Địa Chỉ Giặt Là Ở Long Biên

☑️ Địa Chỉ Giặt Là Ở Hà Nội

☑️ Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi

☑️ Cửa Hàng Giặt Là Ở Long Biên

☑️ Cửa Hàng Giặt Là Ở Hà Nội

☑️ Tiệm Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi

☑️ Tiệm Giặt Là Ở Long Biên

☑️ Tiệm Giặt Là Ở Hà Nội

☑️ Cơ Sở Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi

☑️ Cơ Sở Giặt Là Ở Long Biên

☑️ Cơ Sở Giặt Là Ở Hà Nội

☑️ Giặt Là Lấy Ngay Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Là Lấy Ngay Ở Long Biên

☑️ Giặt Là Lấy Ngay Ở Hà Nội

Dịch Vụ Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Ủi Phẳng Ở Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Phúc Lợi Long Biên Hà Nội Gần Nhất

Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Phúc Lợi Long Biên Hà Nội Gần Nhất

☑️ Giặt Váy Cưới Tại Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Váy Cưới Tại Long Biên

☑️ Giặt Váy Cưới Tại Hà Nội

☑️ Giặt Áo Dài Tại Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Áo Dài Tại Long Biên

☑️ Giặt Áo Dài Tại Hà Nội

☑️ Giặt Thú Cưng Ở Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Thú Cưng Ở Long Biên

☑️ Giặt Thú Cưng Ở Hà Nội

☑️ Giặt Thú Bông Ở Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Thú Bông Ở Long Biên

☑️ Giặt Thú Bông Ở Hà Nội

☑️ Giặt Gấu Bông Ở Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Gấu Bông Ở Long Biên

☑️ Giặt Gấu Bông Ở Hà Nội

☑️ Giặt Rèm Mành Ở Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Rèm Mành Ở Long Biên

☑️ Giặt Rèm Mành Ở Hà Nội

☑️ Giặt Giầy Thể Thao Tại Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Giầy Thể Thao Long Biên

☑️ Giặt Giầy Thể Thao Tại Hà Nội

☑️ Giặt Áo Da, Đồ Da Tại Phường Phúc Lợi

☑️ Giặt Áo Da, Đồ Da Tại Long Biên

☑️ Giặt Áo Da, Đồ Da Tại Hà Nội

☑️ Đánh Bóng Áo Da Ở Phường Phúc Lợi

☑️ Đánh Bóng Áo Da Ở Long Biên

☑️ Đánh Bóng Áo Da Ở Hà Nội

Cơ sở giặt là – Địa Chỉ: Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Cơ sở giặt là TRÙM – Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Một dịch vụ giặt là sử dụng sản phẩm công nghệ của Eco Wash VietNam. Mô hình kinh doanh giặt sấy lấy ngay theo công nghệ giặt sấy tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Từ giặt quần áo mặc hàng ngày. Giặt giày da, giặt giày thể thao, giặt áo da, giặt áo khoác, giặt bộ suit, giặt áo dài, giặt chăn ga, giặt rèm cửa …

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt là TRÙM ở – Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội:

 • Bạn không cần ra ngoài, sẽ có shipper tới nhận quần áo mang đi giặt sấy.
 • Quần áo được giặt sạch sẽ được giao tận nhà.
 • Hạn chế tiếp xúc với nhiều người trong mùa dịch.
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển và cả thời gian giặt giũ hằng ngày.

Tiệm giặt là TRÙM luôn coi trọng sự an toàn của khách hàng là hàng đầu, tất cả các sản phẩm để giặt quần áo cho các bạn đều đảm bảo chất lượng. Vì vậy mà lượng khách đến sử dụng dịch vụ ở tiệm giặt là TRÙM ngày một đông.

Địa Chỉ Cơ Sở Giặt Là Uy Tín – Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Giặt Là TRÙM xưởng giặt là, vệ sinh công nghiệp. Cung ứng vật tư hóa chất giặt là, đào tạo tư vấn. Và đặc biệt là Giặt là TRÙM còn nhận chuyển giao công nghệ cho tất cả các đơn vị. Các cá nhân đã, đang và sẽ tham gia vào lĩnh vực giặt là.

Bên cạnh việc máy móc công nghệ hiện đại, ngoài ra còn là hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Giặt là TRÙM với nhóm nhân viên giao nhận nhiệt tình.

Thị trường giặt là một vài năm trở lại đây đang có nhu cầu rất cao. Và rất nhiều người quan tâm đặc biệt là khách hàng. Nhưng lại ít có một đơn vị nào cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp thực sự.

Thế Mạnh Làm Nên Thương Hiệu Giặt Là TRÙM Khác Biệt

 • Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao. Cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn. Không ngừng sáng kiến xây dựng nên một cơ sở giặt là năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công ”, và định hướng “ Liên tục cải tiến ”. Giặt là TRÙM – Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu. Xây dựng niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ giặt là TRÙM cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của giặt là TRÙM.

Cơ Sở Giặt Là TRÙM Phường Phúc Lợi Quận Long Biên Hà Nội

Cửa Hàng Giặt Là – Số 1, Chợ Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Cửa Hàng Giặt Là – Số 1, Chợ Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Cơ sở giặt là TRÙM là đơn vị giặt là uy tín, chất lượng nhất tại – Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Với công nghệ giặt là tiên tiến, máy giặt khô hiện đại nhất. Giặt là TRÙM đã ra đời để đáp ứng nhu cầu mặc đẹp, mặc sạch, mặc thơm ở khu vực – Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội từ năm 2009 đến nay. Giặt là TRÙM không ngừng nâng cấp thiết bị, máy móc để xử lý tốt hơn chất lượng dịch vụ của mình.

Với công nghệ hiện đại và chuyên gia đến từ Nhật Bản, giặt là TRÙM luôn mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ tốt nhất và an tâm nhất.

Giặt là TRÙM là đơn vị chuyên giặt là có uy tín tại thị trường Hà Nội, với các dịch vụ giặt là đặc biệt và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tốt nhất hiện nay.

Nhằm mang lại sự gắn kết giữa giặt là TRÙM và khách hàng. Giặt là TRÙM đã và đang đưa ra những chương trình tri ân đặc biệt kéo dài, với những khách hàng thân thiết của Giặt là TRÙM.

Giặt Là TRÙM Tại – Địa Chỉ: Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Dịch vụ giặt là, giặt  quần áo bình dân theo kilogam ( kg ).
 • Dịch vụ giặt là, giặt khô, giặt ướt, là hơi, ủi phẳng.
 • Dịch vụ giặt là, giặt sấy khô, sấy thơm.
 • Dịch vụ giặt là, giặt váy cưới cao cấp.
 • Dịch vụ giặt là, giặt váy dài cao cấp.
 • Dịch vụ giặt là, giặt áo dài cao cấp.
 • Dịch vụ giặt là, giặt váy dài cao cấp.
 • Dịch vụ giặt là, giặt chăn ga gối đệm
 • Dịch vụ giặt là, giặt thú cưng, thú vải, thú bông
 • Dịch vụ giặt là hơi cao cấp.
 • Dịch vụ giặt là, giặt áo da, đánh bóng áo da, đánh si áo da
 • Dịch vụ giặt là, giặt giầy vải, giầy trắng, giầy lưới
 • Dịch vụ giặt là, giặt giầy thể thao, giầy kiểu Valentine
 • Dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo, vá kiểu trang trí.
 • Dịch vụ giặt là, gấp quần áo theo yêu cầu.
 • Dịch vụ giặt là giao nhận tại nhà miễn phí ( với khách hàng thân thiết ).

Dịch Vụ Giặt Là Tại Địa Chỉ : Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là ở Long Biên, Giặt Quần Áo

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là ở Long Biên, Giặt Chăn Ga

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là ở Long Biên, Giặt Ga Gối

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là Long Biên, Giặt Thú Cưng

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là Long Biên, Giặt Gấu Bông

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là Long Biên, Giặt Thú Bông

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là ở Long Biên, Giặt Thú Vải

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là ở Long Biên, Giặt Chăn Ga

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là Long Biên, Giặt Thảm Trải

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là ở Long Biên, Giặt Đồ Len

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là Long Biên, Giặt Đồ Bông

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là ở Long Biên, Giặt Đồ Nỉ

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là ở Long Biên, Giặt Đồ Da

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là ở Long Biên, Giặt Áo Da

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là ở Long Biên, Giặt Áo Dài

Tiệm Giặt Là ở Phường Phúc Lợi, Giặt Là  Long Biên, Giặt Váy Dài

Cửa Hàng Giặt Là Gần Nhất Tại Khu Vực Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội.

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Váy Cưới

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Váy Trắng

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Áo Tân Thời

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Rèm Mành

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Rèm Vải

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Mành Vải

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Giày Vải

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Giầy Thể Thao

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Quần Áo

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Chăn Ga

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Ga Gối

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Thú Cưng

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Gấu Bông

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Thú Bông

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Thú Vải

Cửa Hàng Giặt Là Ở Phường Phúc Lợi, Long Biên, Dịch Vụ, Giặt Chăn Ga

Cơ Sở Giặt Là TRÙM – Địa Chỉ: Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Thảm Trải

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Đồ Len

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Đồ Bông

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Đồ Nỉ

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Đồ Da

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Áo Da

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Áo Dài

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Váy Dài

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Váy Cưới

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Váy Trắng

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Áo Tân Thời

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Rèm Mành

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Rèm Vải

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Mành Vải

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Giày Vải

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Là Tại Phường Phúc Lợi, Long Biên, Giặt Giầy Thể Thao

Địa Chỉ Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ. Giặt là TRÙM luôn mang lại lòng tin cho khách hàng với phương châm. “ Chất lượng – Giá rẻ – Đảm bảo – Uy tín ”.

Danh sách những khu vực, địa chỉ mà Giặt là TRÙM đang phục vụ dịch vụ giặt là trải đều trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tiệm Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Ủi Phẳng Phúc Lợi Long Biên Hà Nội Gần Đây

Tiệm Giặt Ướt Sấy Khô Là Hơi Ủi Phẳng Phúc Lợi Long Biên Hà Nội Gần Đây

Lý do nên lựa chọn Cơ Sở Giặt Là Ở Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Giặt là TRÙM là một trong số doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt khô, là hơi chuyên nghiệp và làm sạch công nghiệp có uy tín tại Hà Nội.

Giặt là TRÙM đã có bề dày từ năm 2009 hoạt động trên lĩnh vực giặt khô với trang thiết bị máy móc hiện đại của Đức, Ý.

Cùng đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản. Giặt là TRÙM luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo, tiện ích cao nhất cho khách hàng.

 • Giá cả cạnh tranh trên chất lượng dịch vụ (theo đúng bảng giá niêm yết của Giặt là TRÙM trên toàn hệ thống)
 • Dịch vụ giao nhận tại nhà, vận chuyển chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách.
 • Sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng được sử dụng công nghệ xanh, sạch.
 • Đảm bảo an toàn môi trường sống xung quanh, quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, tốt cho sức khỏe.
 • Dịch vụ nhận và trả hàng tại nhà miễn phí trong nội thành Hà Nội. (Đối với khách hàng thân thiết).
 • Giảm giá 10% cho hoá đơn giặt là từ 500.000 đồng trở lên.
 • Dịch vụ trả hàng ngay trong ngày.
 • Nhận hợp đồng dài hạn cho khách hàng, các đơn vị.
 • Thanh toán có hoá đơn thuế VAT theo yêu cầu.

Laundry Shop Nhanh Phuc Loi Long Bien Ha Noi

Laundry Shop Nhanh Phuc Loi Long Bien Ha Noi

Đối Với Giặt Đồ Ướt Tại Giặt Là TRÙM Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Giặt là TRÙM sử dụng công nghệ sạch sâu từ bên trong, thay vì qui trình giặt tẩy cưỡng bức trên bề mặt.

Bước 1: Sau khi quần áo được làm ướt, chúng được cho chất dẫn thấm và làm nở sợi vải. Điều này giúp một hoạt chất khác dễ dàng lấy ra bụi bẩn, dầu mỡ và cuốn trôi theo nước mà không gây hư hại cho đồ giặt.

Bước 2: Xả vắt 3 lần bằng nước sạch (đã kiểm định chất lượng). Ở bước này, về cơ bản đồ giặt đã được làm sạch.

Bước 3: Không dừng lại ở độ sạch thông thường. Chúng tôi tiếp tục triệt tiêu dư lượng hóa chất, cân bằng độ PH phù hợp nhất. Dung dịch này cũng giúp kiểm soát đồ giặt tránh bị ố vàng.

Bước 4: Cuối cùng, chúng được thêm chất làm mềm, tạo mùi thơm. Chống tĩnh điện, chống bám bẩn, chống mốc.

Và phục hồi cấu trúc sợi vải như ban đầu. Với qui trình trên, đồ giặt sau khi hoàn thiện bảo đảm tiêu chuẩn cao nhất. Mà mỗi người có thể cảm nhận khi mặc vào từ Giặt là TRÙM.

Ngoài ra, một công nghệ hỗ trợ giúp đồ giặt nhìn mới hơn, đó là công nghệ ánh sáng kép.

Đối Với Giặt Đồ Khô Tại Giặt Là TRÙM Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Giặt là TRÙM là phương pháp giặt sử dụng các hợp chất hữu cơ làm dung môi giặt. Chúng tôi áp dụng công nghệ xanh mới nhất là Cacbua hydro thay cho PERCH hiện hành.

Đặc tính của công nghệ Cacbua hydro là thân thiện với môi trường. Tuyệt đối không gây hại cho làn da của bạn.

Đây là cuộc cách mạng công nghệ mà chúng tôi là người tiên phong.

Đối Với Là Hơi Tại Giặt Là TRÙM Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Giặt là TRÙM loại bỏ tất cả các công nghệ đốt nóng trực tiếp chúng tôi thay thế bằng công nghệ hơi nóng dẫn chuyền từ xa, tránh cho quần áo bị cháy, bóng.

Là theo đúng quy trình nghiêm ngặt từ thổi phom, là ép dập, là sửa lỗi, hoàn thiện vì vậy nên đồ giặt luôn đẹp như mới.

Cửa Hàng Giặt Khô Lấy Ngay Giá Rẻ Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Cửa Hàng Giặt Khô Lấy Ngay Giá Rẻ Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Cơ Sở Giặt Là TRÙM Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Suốt ngày đầu tắt mặt tối với công việc, không có thời gian dành cho việc giặt giũ hàng ngày. Hiểu rõ nỗi lo của bạn giặt là TRÙM một trong những đơn vị giặt là hàng đầu giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Giặt là TRÙM là đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ giặt ủi cao cấp tại thị trường Hà Nội. Giặt là TRÙM với các dịch vụ hàng đầu như. Giặt ủi cao cấp, giặt đồ hiệu, giặt da và lông thú, giặt thảm, giặt giày, giặt đồ Uniform. Giặt là TRÙM chuyên giặt tẩy vết bẩn cứng đầu: như mực, dầu mỡ, và vết bẩn lâu ngày…

Cơ Sở Giặt là TRÙM chuyên cung cấp các dịch vụ giặt là từ bình dân đến cao cấp. Đem lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thành thạo về chuyên môn nghiệp vụ.

Giặt là TRÙM luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Giặt là TRÙM là cơ sở đã đăng ký kinh doanh với các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Ngoài ra cơ sở còn được các tổ chức uy tín kiểm định và đánh giá về chất lượng.

Lợi ích Đến Với Giặt là TRÙM Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

 • Tiết kiệm thời gian: Giặt là TRÙM luôn là dịch vụ uy tín và nhanh nhất giúp khách hàng dành nhiều thời gian cho gia đình và công việc hơn.
 • Quần áo luôn thơm tho và phẳng phiu. Bạn sẽ tự tin hơn khi mặc những bộ đồ được giặt bằng công nghệ giặt là hiện đại.
 • Tận hưởng dịch vụ cao cấp. Bạn sẽ cảm thấy mình sử dụng dịch vụ hài lòng và mang lại nhiều giá trị cuộc sống.
 • Tự tin yên tâm về quần áo. Mỗi khi trời mưa hay ẩm ướt việc giặt giũ lại trở thành 1 gánh nặng với mỗi chúng ta, khi đến với Giặt là TRÙM bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Không lo về mùi hương của quần áo. Giặt là TRÙM sử dụng các loại nước giặt nhập khẩu để giặt là cho khách hàng.
 • An toàn tuyệt đối với da. Với công nghệ tiên tiến và nói Không với hóa chất, làn da của bạn luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Cửa Hàng Giặt Sấy Giá Rẻ Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Cửa Hàng Giặt Sấy Giá Rẻ Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Tiệm Giặt Ủi Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội Địa Chỉ Giặt Là Giá Rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giặt là chưa một loại vết bẩn nào Giặt là TRÙM chưa từng gặp qua

Nhờ đó mà cũng đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm giặt ủi. Hơn nữa, Giặt là TRÙM sử dụng nước giặt tẩy chuyên dụng (Ecolab) được hơn 160 quốc gia trên thế giới tin dùng. Đạt chứng nhận an toàn đối với sức khỏe con người.

Giặt là TRÙM đáp ứng nhu cầu mặc đẹp, mặc sạch, Giặt là TRÙM không ngừng nâng cấp thiết bị, máy móc để có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đó đều là các sản phẩm thuộc các hãng danh tiếng Elextrolux – LG – Samsung Hàn Quốc ,…

Hệ thống máy móc hiện đại của Giặt là TRÙM có khả năng lọc tách tạp chất, chất bẩn khỏi dung môi và khả năng tái sử dụng lên đến 95%. Giảm được lượng hóa chất thải ra môi trường.

Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, Giặt là TRÙM luôn mang lại cho khách hàng với phương châm: Chất Lượng – Đảm Bảo – Uy Tín.

Cửa Hàng Giặt Ướt Sấy Khô Lấy Ngay Giá Rẻ Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Cửa Hàng Giặt Ướt Sấy Khô Lấy Ngay Giá Rẻ Phúc Lợi Long Biên Hà Nội

Cơ Sở Giặt Ướt Giặt Khô Là Hơi Sấy Khô Số 1, Chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

☛ Cơ Sở Giặt là TRÙM cam kết 100% cung cấp dịch vụ giặt là đúng nghĩa với chất lượng dịch vụ. Trên các tỉnh thành phố TRÙM đã và đang xây dựng uy tín thương hiệu.

* Đã nhiều năm cung cấp dịch vụ giặt ướt, giặt khô, là hơi có uy tín, có tên tuổi trên các tỉnh thành phố   1️⃣ Tại Hà Nội  2️⃣ Tại Bắc Ninh   3️⃣ Tại Gia Lâm

* Và cũng vì niềm đam mê hướng nghiệp. TRÙM mang đến quý khách hàng một dịch vụ giặt là uy tín, chất lượng thực sự. Xứng đáng với tên Cơ Sở Giặt Là TRÙM có thương hiệu, uy tín, tên tuổi hiện nay.

Cơ Sở Giặt Là TRÙM rất chân thành gửi lời đến các Quý Khách Hàng, Quý Anh Chị, Cô Bác, đã tạo dựng lên một Cơ Sở Giặt Là TRÙM như hôm nay.!

✍  MỌI GÓP Ý CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ

Liên Hệ Cơ Sở Giặt Là TRÙM – Đường Long Biên, Quận Long Biên Hà Nội.

TRÙM luôn luôn lắng nghe, và xây dựng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất

Đội ngũ giặt là chuyên nghiệp. Để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.!

Địa Chỉ: Số 1 Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên Hà Nội  –   Hotline: 03 66 44 62 62

Nguồn: Website : Cơ Sở Giặt Là TRÙM

Cửa Hàng Giặt Là đường Phúc Lợi Long Biên Hà Nội | Cơ Sở Giặt Ướt Sấy Khô | Ủi Hơi | Sạch Thơm | Tiệm Dịch Vụ Giặt Quần Áo Váy Dài Chăn Ga Gối Thảm Đệm Giá Rẻ Nhất Gần Đây Nhất


Thông tin liên hệ

 • Tư vấn báo giá033.7886.117
 • Giao nhận tận nơi0366446262
 • WebsiteTrumgiatla.com
 • Facebookhttps://facebook.com/trumgiatlacom/
 • Tư vấn: Học nghề và mở tiệm
 • Địa chỉ: Chúng tôi có cơ sở tại 63 tỉnh thành, quận huyện Việt Nam.
 • Trụ sở chính: Số 2 ngõ 199, Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội
 

4.9/5 (9529 votes)


tHạo Nam
Rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Đồ được giặt cẩn thận, thơm dễ chịu, sạch sẽ. Sẽ còn sử dụng dịch vụ ở đây dài
Reply
Trà MyAdmin

Cảm ơn chị. Trùm xin cảm ơn và mong được phục vụ chị

nNguyệt Thảo
Mình ko giỏi công nghệ nhưng dịch vụ này đến mẹ mình U70 vẫn dùng ngon lành kaka
Reply
Trà MyAdmin

Cảm ơn Chị. Trùm luôn cố gắng tối ưu từng tính năng và giao diện để ai cũng dễ dàng sử dụng được dịch vụ

tThanh Mai
Dịch vụ rất tiện các bác ạ. Giới thiệu cho bạn bè mình còn được ưu đãi nữa :))
Reply
Trà MyAdmin

Cảm ơn chị. Chị nhớ nhắc bạn mình dùng mã giới thiệu để cùng nhận ƯU ĐÃI trên Trùm nhé

nNgọc Trang
Sáng vừa gọi dịch vụ mà đến trưa đã hoàn thành. Rất nhanh và tiện
Reply
Trà MyAdmin

Dạ vâng cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ. Trùm gửi tặng chị mã khuyến mãi cho lần sử dụng sau nhé!

tTrấn Thành
Dịch vụ này rất có ích và dễ dùng. Bố mẹ tôi cũng dùng được
Reply
Trà MyAdmin

Cảm ơn anh đã tin tưởng. Anh nhớ sử dụng mã Giới thiệu để nhà mình nhận được ưu đãi trên Trùm nhé!

tPhương Trinh
Tình cờ biết được dịch vụ ở đây. Yêu cầu được xử lý rất nhanh chóng. Like
Reply
Trà MyAdmin

Cảm ơn chị. Các cửa hàng dịch vụ sẽ gửi mã giảm giá để anh chị sử dụng cho lần tiếp theo nhé!

mThủy Tiên
Trước đây mà biết đến dịch vụ của trùm thì đã đỡ mệt hơn nhiều huhu T.T
Reply
Trà MyAdmin

Không sao chị ạ. Từ giờ mình cần dịch vụ gì thì cứ Trùm là được nhé!

pMai Phương Thúy
Tôi muốn hỏi cách để lưu thông tin dịch vụ lần sau đỡ phải tìm thì làm thế nào ạ?
Reply
Trà MyAdmin

Dạ chị sử dụng tính năng Yêu thích trên website là sẽ lưu lại được chị nha!